Chào mừng đến với công ty Nguyên Hanh

Sơn sàn Flowcrete (TREMCO)

Flowcrete là Công ty chuyên gia hàng đầu về sơn sàn Công nghiệp và Thương mại, với hệ thống Nhà máy sản xuất rộng khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi; Đội ngũ Nhân viên kinh doanh và thương mại trên toàn cầu và sự hậu thuẫn vững chắc của Tập đoàn sản xuất đa quốc gia hùng mạnh. Với hơn 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sàn Polyurethane, Epoxy,... cho các Nhà máy Công nghiệp và Thương mại, cùng mạng lưới hoạt động trên toàn cầu, Flowcrete tự tin mang lại sản phẩm & dịch vụ tốt nhất để phục vụ lợi ích khách hàng.

Với hơn 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sàn Polyurethane, Epoxy,... cho các Nhà máy Công nghiệp và Thương mại, cùng mạng lưới hoạt động trên toàn cầu, Flowcrete tự tin mang lại sản phẩm & dịch vụ tốt nhất để phục vụ lợi ích khách hàng.

- Flowfresh kháng khuẩn PU

- Flowfresh loạt sơn sàn polyurethane kháng khuẩn Flowcrete được sản xuất ở châu Á  đã được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất...

- Flowfresh kết hợp sức mạnh, độ bền và khả năng phục hồi của nhựa polyurethane với sức mạnh làm sạch tự nhiên của Polygiene® để cung cấp một sản phẩm với bề mặt đều liên dễ dàng  vệ sinh, khử trùng và sàn nhà sạch sẽ. Sử dụng một công nghệ bạc tự nhiên ion dựa; Flowfresh làm giảm số lượng vi khuẩn trên bề mặt sàn lên đến 99,9%.

- Các hệ thống polyurethane tự làm mịn Flowfresh đề kháng với các hóa chất mạnh chung cho các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và đồ uống.

- Các chất hóa học polyurethane cũng bảo vệ chống nứt trong vùng chịu nhiệt cao và cường độ chịu lực tốt.

Flowshield SL (2-3mm)

Flowshield SL (2-3mm)

Liên hệ

Flowshield SL là loại sơn hoàn thiện sàn epoxy có độ bóng cao, tự làm phẳng, phù hợp với các yêu cầu của CSM ® (Vật liệu thích hợp trong phòng sạch).

Xem chi tiết
02253569147 0904175740