Chào mừng đến với công ty Nguyên Hanh

Akzonobel – International Paint

WINDUCT

          Hãng sơn Passive Fire Protection (tên thương hiệu WINDUCT) được thành lập năm 1996 bởi các nhóm chuyên gia về bảo vệ chống cháy bị động, với ý tưởng ban đầu nhằm phát minh thêm các giải pháp tin cậy mà có thể làm giảm hay loại bỏ các điểm yếu có thể của hệ thống chống cháy truyền thống, từ đó WinDuct® ra đời.

          WinDuct® là hệ thống chống cháy ống gió 2 giờ chế tạo bằng sự kết hợp sử dụng của Ống thông gió làm từ thép mạ kẽm cùng với một lớp phủ bảo vệ chống cháy. Kể từ khi được thành lập năm 1996, WinDuct® thường xuyên được thử nghiệm, đánh giá bởi các Phòng thử nghiệm uy tín trên thế giới bao gồm SIRIM Malaysia, CSIRO Úc, BRANZ New Zealand và Hiệp hội Tư Vấn về Cháy (IFC) Anh tuân thủ theo Tiêu  ChuẩnThử nghiệm của Anh Quốc BS476 Chương 24 và Tiêu Chuẩn thử nghiệm của Úc AS1530 Chương 4. Passive Fire Protection Sdn. Bhd. tự nào là một trong số ít các đơn vị được chứng nhận quốc gia “Nation mark” của Thương Hiệu Malaysia cho giải pháp của mình.

          Tại Việt Nam, Giải pháp chống cháy ống gió của WINDUCT® được bắt đầu ứng dụng cho các công trình xây dựng như khách sạn, chung cư cao cấp, văn phòng, bệnh viện từ đầu năm 2016 tới nay.

  • Lớp phủ chương nở chống cháy Wincoat

          Lớp phủ trương nở chống cháy Wincoat là một lớp phủ giống lớp sơn trên hệ thống ống gió trong điều kiện thông thường. Khi xảy ra cháy, dưới tác động của nhiệt, lớp sơn sẽ từ từ trương nở lên theo từng lớp một cách có kiểm soát. Lớp sơn phản ứng bằng cách trương nở rất nhiều lần so với chiều dày ban đầu tạo ra một lớp than carbonaceous và foam bảo vệ cho bề mặt ống gió. Lớp phủ này bao gồm các thành phần hoạt động (chất xúc tác, tác nhân corbonific, hệ nhựa hoặc chất kết dính và spumific).

          WinDuct® dựa trên nền tảng lớp sơn trương nở WinCoat™ hoạt động theo cơ chế bảo ôn. Về nguyên tắc, biện pháp bảo vệ cho ống gió nhằm ngăn ngừa sự tác động của nhiệt vào bên trong hệ thống thông gió. Khả năng hoạt động của hệ thống chống cháy dựa trên khả năng cách nhiệt của vật liệu bảo vệ, thông thường phụ thuộc vào chiều dày của lớp vật liệu bảo vệ, khả năng bám dính (hoặc giữ vững hệ thống bảo vệ) và sự khắc nhiệt của đám cháy.

  • Trọng lượng nhẹ
  • Dễ dàng thi công tại công trường
  • Có thể bám dính lên bất kì hình dạng nào
  • Tiết kiệm không gian
  • Thân thiện với môi trường
  • Hỗ trợ kiểm soát rò rỉ khí
  • Cường độ chịu lực tác động cao
  • Tính kinh tế cao

          Đối với các khu vực cần tính thẩm mĩ, Hệ thống WinDuct® có thể sơn phủ thêm một lớp sơn màu tương thích với lớp sơn gốc nước. Do đó ngay từ ban đầu hoặc khi tòa nhà vận hành, việc thay đổi công năng, thẩm mĩ của hệ thống rất dễ dàng có thể thực hiện được.

 

02253569147 0904175740