Chào mừng đến với công ty Nguyên Hanh

Danh mục sản phẩm

SƠN CÔNG NGHIỆP

Sơn công nghiệp là các loại sản phẩm sơn được sản xuất đại trà theo dây chuyền công nghệ hiện đại được dùng để bảo vệ và phủ trang trí bảo vệ cho nhiều loại bề mặt khác nhau như: sắt thép, nền bê tông, nền gạch men,…với chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn. 

SƠN SÀN CÔNG NGHIỆP

Sơn epoxy sàn nhà xưởng là sơn epoxy 2 thành phần bao gồm thành phần A (thành phần sơn) và thành phần B (thành phần chất đóng rắn) chuyên dùng để sơn trang trí và bảo vệ cho các sàn nhà xưởng nói chung đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền vượt trội nhất cho công trình.

SƠN HÀNG HẢI

Sơn Hàng Hải là một khái niệm tổng thể gồm sơn chống rỉ vỏ tàu, thân tàu, sơn bồn bể chứa, sơn mặt boong, sơn chống hà và tất cả các loại sơn liên quan đến tàu

SƠN CHỐNG CHÁY ỐNG GIÓ

Cũng giống như những loại ống gió thông thường, ống gió chống cháy có tác dụng chính là thông gió. Ngoài tính năng này, chúng còn có khả năng chống cháy rất tốt. Sản phẩm được làm từ thép, tôn được phủ lớp chống cháy, có khả năng ngăn cản đám cháy cao.

HẠT MÀI LÀM SẠCH BỀ MẶT

  Hạt thủy tinh làm sạch bề mặt được biết đến là loại cát kỹ thuật độc đáo và phổ biến để làm sạch bề mặt và tạo bóng. Nó được sản xuất từ ​​thủy tinh cao cấp, ủ trong bồn chứa hình cầu để cân bằng áp lực và chống gãy.

CHẤT CHỐNG THẤM

Chống thấm là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng nào đó bằng cách sử dụng vật liệu màng và lớp phủ hay tấm lợp để phủ lên trên, sơn quét, dán bọc ra ngoài, lót dưới đáy để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước).

CHẤT TRÁM TRÉT & KẾT DÍNH

Turbine gió là máy dùng để biến đổi động năng của gió thành cơ năng. Máy năng lượng này có thể được dùng trực tiếp như trong trường hợp của cối xay bằng sức gió, hay biến đổi tiếp thành điện năng như trong trường hợp máy phát điện bằng sức gió.

SƠN DÂN DỤNG

Chuyên cung cấp cho các công trình dân dụng, như sơn nhà, sơn tường. sơn nhà xưởng

02253569147 0904175740