Chào mừng đến với công ty Nguyên Hanh

CHẤT CHỐNG THẤM

TREMCO

          Tremco Construction Products Group (CPG) đại diện cho cho các thương hiệu lớn như Dryvit Systems, Nudura, Willseal, và Tremco Incorporated's Commercial Sealants & Waterproofing and Roofing & Building Maintenance, cùng với các nhãn hàng khác như Flowcrete, illbruck, Nullifire, Vandex và The Euclid Chemical Company.

          Dù là các công trình xây dựng mới hay dự án cải tạo, các công trình thương mại, khu dân cư, ngoài trời hay trong nhà – các giải pháp của Tremco CPG đều dễ dàng thi công, lắp đặt cũng như bảo trì, không chỉ là vật liệu chống thấm đơn thuần mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đối với các dự án cải tạo và khôi phục lại các cấu trúc hiện có, giải pháp tổng thể sáu mặt của Tremco CPG mang lại hiệu quả tối ưu cho dự án với chi phí vòng đời thấp nhất. Ngăn chặn được các sự cố rò rỉ hay hư hỏng trước khi chúng xảy ra thông qua bảo trì liên tục.

  • Sealants và sản phẩm chống thấm Tremco

          Hệ thống chống thấm tốt nhất của Tremco được ứng dụng cho tất cả các bề mặt dọc và ngang của công trình đã được thử nghiệm và chứng minh trong các điều kiện khắc nghiệt nhất như: nhiệt độ khắc nghiệt, giao thông, khu vực thường xuyên xảy ra địa chấn, bão,…

  • Sản phẩm bảo vệ mái, mặt ngoài của công trình

          Các dòng sản phẩm của TremCo có hiệu quả hoạt động vượt trội kết hợp với hệ thống bảo trì độc quyền để đảm bảo chúng sẽ không bị rò rỉ theo suốt tuổi thọ của  tòa nhà.

  • Hệ thống sản phẩm ốp lát – TremCo Dryvit

          Các tùy chọn ốp từ hệ thống Dryvit đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ như: đá, gạch xây, kim loại, gạch đất nung,… nhẹ hơn, thi công nhanh hơn và dễ lắp đặt hơn, đồng thời tạo ra các cấu trúc bền vững, hiệu suất cao hơn và đảm bảo hiệu quả kinh tế.

  • Hệ thống móng, tường – TremCo Nudura

          Hệ thống tường và móng ICF của Nudura chắc chắn hơn, cách nhiệt tốt hơn và có thể được lắp đặt ở nhiệt độ thấp hơn nhiều so với khung nhiệt độ thông thường.

  • Hệ thống cửa, khung ghép - TremCo Prebuck LLC

          Prebuck LLC thiết kế và sản xuất các giải pháp khung được thiết kế nhằm giải quyết nhu cầu ngừng lắp ghép tường có chiều rộng rộng. Các sản phẩm của Prebuck bao gồm cửa cuốn, tấm ngưỡng cửa và các khung kết thúc khác, chủ yếu nhắm vào thị trường ICF.

  • Hệ thống trám vá – Trem Co Willseal

          Willseal - thương hiệu hàng đầu tại Bắc Mỹ - chất trám khe dạng bọt nén sẵn được thiết kế để hợp lý hóa việc lắp đặt trong các ứng dụng dọc và ngang đồng thời cung cấp khả năng chống thấm, cách nhiệt, âm thanh và độ kín khí tối đa.

Proofex WG

Proofex WG

Liên hệ

Proofex WG là loại vữa chống thấm gốc epoxy cho mũ cọc. Hệ thống ba thành phần bao gồm nhựa gốc, chất làm cứng lỏng và chất độn trơ được phân loại đặc biệt.

Xem chi tiết
Supercast Steel WS

Supercast Steel WS

Liên hệ

Băng cản nước bản thép có lớp phủ hoạt tính để liên kết với bê tông.

Xem chi tiết
Supercast SW20

Supercast SW20

Liên hệ

Supercast SW20 là băng cản nước có thể phồng 10mm x 20mm có thể được lắp đặt và liên kết tích cực vào mạng lưới băng cản nước Supercast PVC thông thường.
Điều này cho phép sử dụng Supercast PVC cho các khe co giãn và Supercast SW10 cho các khe nối xây dựng, mọi lúc để duy trì một mạng tích hợp.

Xem chi tiết
Brushbond FLXIII

Brushbond FLXIII

Liên hệ

Brushbond FLXIII là màng chống thấm polyme cải tiến hai thành phần được cung cấp trong bộ dụng cụ readymix. Khi trộn, một lớp phủ dễ chải được tạo ra. Nó chỉ có thể được thi công bằng chổi cứng, con lăn hoặc bay để có được độ dày mong muốn.

Xem chi tiết
Nitoproof 600PF

Nitoproof 600PF

Liên hệ

Nitoproof 600PF được sử dụng để cung cấp màng chống thấm nước và hơi liên tục, liền mạch cho bê tông. Các ứng dụng điển hình sẽ bao gồm mái nhà, khối đế, ban công, bồn trồng cây, tấm sàn, sàn treo, hiên, phòng thể thao, hố kiểm tra, bể bơi, sàn cầu, nền móng, tầng hầm và đường hầm.

Xem chi tiết
Nitoproof 725

Nitoproof 725

Liên hệ

itoproof RS là loại nhựa copolymer acetate-ethylene vinyl phân tán, một thành phần, không chứa dung môi và gốc nước. Vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng chống thấm ở nơi cần độ bền lâu dài, có khả năng chống chịu thời tiết tốt như chống thấm tường ngoài trời. Bên cạnh đó với đặc tính của latec, sản phẩm có thể chống sự phân giải của ozon và thoái biến do oxy hóa

Xem chi tiết
02253569147 0904175740