Chào mừng đến với công ty Nguyên Hanh

Nippon Paint

SƠN NIPPON

Sơn Nippon được thành lập tại Tokyo bởi ngài Jujiro năm 1981, hiện tại Nippon là nhà sản xuất sơn lớn nhất khu vực châu Á.

Nippon có mặt trên 15 nước qua hai châu lục, là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Với nỗ lực không ngừng cải tiến chức năng bảo vệ, đa dạng hóa màu sắc, Nippon đang cố gắng đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng.

Nippon Việt Nam thành lập năm 1994, là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại KCN Biên Hòa 2, Việt Nam. NPVN hiện tại sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với công nghệ Nhật Bản, sản phẩm sơn và chất phủ cho các lĩnh vực ô tô, công nghiệp, kiến trúc, xây dựng dân dụng. Hiện tại nhà máy NP đang sở hữu:

- 21.000 nhân viên trong 61 nhà máy và hoạt động tại 16 quốc gia và khu vực

- Tăng trưởng của NPVN tăng 5 lần trong 9 năm

- Nhận giải thường nhà sản xuất sơn số 1 Châu Á.

- Hệ thống phân phối trải khắp VN.

Sơn Chống Cháy Nội Thất Taikalitt S-100 NCB Intumescent

Sơn Chống Cháy Nội Thất Taikalitt S-100 NCB Intumescent

Liên hệ

Là sơn cách nhiệt acrylic intumescent một thành phần, cú khả năng chống cháy tuyệt vời, bề mặt màng sơn đẹp và dễ thi cụng. Được thiết kế cho những kết cấu thép nội thất ở các sân bay, nhà ga, sân vận động, tòa nhà cao tầng hay ở các nhà máy có yêu cầu chống cháy. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi CCCF và JSSC

Xem chi tiết
Nippon EP4 Clear Sealer

Nippon EP4 Clear Sealer

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

NIPPON EP4 CLEAR SEALER là loại sơn dầu gốc Polyamide-Expoxy, hai thành phần, màng sơn có độ bóng cao, được sử dụng cho các loại bề mặt như bê tông, tường trát vữa, tường gạch, và hầu hết các loại bề mặt trong xây dựng. NIPPON EP4 CLEAR SEALER được đề nghị dùng trong môi trường khô ráo.

Xem chi tiết
Sơn Nippon S450 Heat Resisting Black

Sơn Nippon S450 Heat Resisting Black

Liên hệ

Là loại sơn chịu nhiệt cao cấp dầu gốc Silicone, có thể chịu được nhiệt độ đến 450oC, NIPPON S450 HEAT RESISTING BLACK đem lại sự bảo vệ tuyệt vời cho các đường ống xả, lò sưởi, nồi hơi, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt khác.

Xem chi tiết
Sơn Nippon S500 Heat Resisting Primer

Sơn Nippon S500 Heat Resisting Primer

Liên hệ

Sơn chịu nhiệt cao cấp dầu gốc Silicone với thành phần chống ăn mòn là bột Kẽm, có thể chịu được nhiệt độ đến 500oC, Sơn lót chịu nhiệt NIPPON S500 HEAT RESISTING PRIMER đem lại sự bảo vệ tuyệt vời cho các đường ống xả, lò sưởi, nồi hơi, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt khác.

Xem chi tiết
Sơn Nippon Heat Resisting Aluminium

Sơn Nippon Heat Resisting Aluminium

Liên hệ

Là loại sơn dầu chịu nhiệt cao cấp gốc Silicone, có thể chịu được nhiệt độ đến 600oC, NIPPON HEAT RESISTING ALUMINIUM đem lại sự bảo vệ tuyệt vời cho các đường ống xả, lò sưởi, nồi hơi, ống khói và các thiết bị chịu nhiệt khác.

Xem chi tiết
Sơn Nippon EA4

Sơn Nippon EA4

Liên hệ

Nippon Paint EA4 là loại sơn gốc dầu admin-epoxy, hai thành phần, có độ bóng cao, được sử dụng khi có yêu cầu về khả nặng chịu hóa chất, dầu và chịu mài mòn, cho nhiều loại bề mặt như: thép, bê tông, tường trát vữa, tường gạch, và hầu hết các loại bề mặt trong xây dựng. NIPPON EA4 được đề nghị dùng trong môi trường khô ráo. Loại chống trượt sẽ được đáp ứng theo yêu cầu

Xem chi tiết
Sơn Nippon EA9

Sơn Nippon EA9

Liên hệ

Nippon Paint EA9 là loại sơn dầu gốc amin-expoxy, hai thành phần, có độ bóng thấp, được sử dụng để bảo vệ lâu dài cho nhiều loại bề mặt như: Nhôm, thép, bề mặt mạ kẽm và bê tông trong môi trường ăn mòn. Đặc biệt, Nippon Paint EA9 được sử dụng như lớp sơn cuối bên trong cho bồn chứa các dẫn xuất từ dầu cọ, dầu thực vật, nước… Loại chống trượt sẽ được đáp ứng theo yêu cầu.

Xem chi tiết
Sơn Nippon 1226 Epotar HB Black

Sơn Nippon 1226 Epotar HB Black

Liên hệ

NIPPON 1226 EPOTAR HB BLACK là loại sơn dầu, hai thành phần, gốc Epoxy hắc ín, với hàm lượng rắn cao nên có thể đạt đến 350 micron hoặc thậm chí có thề dày hơn chỉ với 1 lớp sơn. Loại sơn này được sử dụng cho môi trường bình thường và môi trường ngâm nước mà đòi hỏi đặc tính bảo vệ vượt trội như chịu được nước ngọt và nước mặn, chịu được sự mài mòn và sự văng bắn của các hóa chất ăn mòn.
Những khu vực thích hợp cho NIPPON 1226 EPOTAR HB BLACK là các công trình ngoài biển, cọc ống, đáy tàu, bể dằn, trạm xử lý nước thải ...

Xem chi tiết
Sơn Nippon PU Undercoat White

Sơn Nippon PU Undercoat White

Liên hệ

Nippon Paint PU UNDERCOAT WHITE là loại sơn dầu gốc Polyurethane, hai thành phần dựa trên phản ứng giữa acrylic và isocyanate, được sử dụng làm lớp sơn giữa cho các bề mặt nội thất và ngoại thất  như: Kim loại chứa sắt và không chứa sắt, gỗ, nhựa, tường trát vữa, bê tông, đã có sơn lót

Xem chi tiết
Sơn Nippon PU

Sơn Nippon PU

Liên hệ

Nippon Paint POLYURETHANE là loại sơn công nghiệp cao cấp gốc dầu polyurethane, hai thành phần, dựa trên phản ứng giữa acrylic polyol và isocyanage  với tính năng chịu thời tiết vượt trội. POLYURETHANE  được dùng trong công nghiệp nặng với độ bóng cao và độ bền màu tối đa. POLYURETHANE được sử dụng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt nội thất và ngoại thất như: kim loại chứa sắt và không chứa sắt, gỗ, nhựa, tường trát vữa, bê tông, đã có lót sơn.

Xem chi tiết
Sơn Nippon Epoxy MIO

Sơn Nippon Epoxy MIO

Liên hệ

Nippon Paint EPOXY MIO là loại sơn dầu công nghiệp gốc epoxy, hai thành phần, chứa oxit sắt dạng mica, được sử dụng để đáp ứng khi có yêu cầu cao về chống ăn mòn cho các bề mặt thép. Khi EPOXY MIO được sử dụng trên các bề mặt thép thì nên kết hợp với loại sơn lót phù hợp

Xem chi tiết
Sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer

Sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer

Liên hệ

Nippon Paint EA9 RED OXIDE PRIMER là loại sơn dầu gốc amin-expoxy, hai thành phần, có độ bóng thấp. Là loại sơn lót để bảo vệ lâu dài cho nhiều loại bề mặt như: Nhôm, thép, bề mặt mạ kẽm thủy tinh gia cố bằng nhựa và tấm nhựa phenolic trong môi trường ăn mòn. EA9 RED OXIDE PRIMER được sử dụng rộng rãi để bảo vệ khỏi sự ăn mòn lâu dài cho các bề mặt kim loại chứa sắt và không chứa sắt trong các công trình dân dụng, trong ngành xây dựng và cũng được sử dụng như hệ thống sơn bên trong cho bồn chứa các dẫn xuất từ dầu cọ, dầu thực vật, nước…

Xem chi tiết
02253569147 0904175740