Chào mừng đến với công ty Nguyên Hanh

Sơn hàng hải

MARINE COATINGS

          Marine Coatings là một công ty năng động và mạnh mẽ, chuyên về “Giải pháp sơn tĩnh điện”. Marine Coatings luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển hệ sản phẩm mới, hiệu suất cao đảm bảo nhu cầu trang trí, bảo vệ bề mặt kim loại.
          Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập vào năm 2015 và dẫn đầu bởi hơn 30 năm kinh nghiệm về kỹ thuật trong Tập đoàn quản lý chuyên gia Powder Powderings. Marine Coatings hiện đang nằm trong top 5 công ty sơn bột lớn nhất Việt Nam, không chỉ sản xuất cho thị trường nội địa mà còn xuất khẩu sang Lào, Campuchia, Myanmar và Philippine, tự hào là Đại lý ủy quyền của AXALTA 1 trong 5 có khả năng phát hành Ứng dụng phê duyệt của Nhật Bản Chứng nhận Amma 2603/04/05 cho doanh nghiệp Kiến trúc.
          Marine Coatings luôn ý thức cao về một môi trường sống trong sạch - mục tiêu của họ là giảm thiểu - tái sử dụng - tái chế, giữ cho nó vô hại với cuộc sống của con người và hướng đến một công ty phát triển bền vững.
          Chất lượng - Dịch vụ - Giá trị - Cam kết là kim chỉ nam quan trọng thông qua các chiến lược phát triển kinh doanh bền vững của hãng.

 • Chất lượng sản phẩm
          Marine Coatings cung cấp sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao với nguyên liệu từ các nhà cung cấp có uy tín và đáng tin cậy, những người duy trì tính nhất 1quán chất lượng của nó.
 • Dịch vụ xuất sắc
          5 ngày cho một sự phát triển màu sắc mới.
          2-3 ngày cho đơn hàng khẩn cấp.
          3 ngày giao hàng cho đơn hàng lặp lại.
          Giao hàng trong 1 ngày.
 •  Giá trị
            Chúng tôi mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng với Nhóm CTS & CPAR có kinh nghiệm mạnh mẽ trong việc hỗ trợ Kiểm toán Line, tìm ra các khiếm khuyết trên các bộ phận và hướng dẫn ứng dụng, dịch vụ hậu mãi giúp cải thiện năng suất và hiệu quả cao hơn trong dòng phủ.
 • Cam kết
            Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp một sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thông qua dịch vụ điều hành kinh doanh của chúng tôi.

 

02253569147 0904175740