Chào mừng đến với công ty Nguyên Hanh
Sơn chống cháy ống gió Winduct

(Click vào để xem ảnh lớn)

Sơn chống cháy ống gió Winduct

Lượt xem: 188 Còn hàng

Giá bán:

Liên hệ

Lớp phủ trương nở là một lớp phủ giống lớp sơn trên hệ thống ống gió trong điều kiện thông thường. Khi xảy ra cháy, dưới tác động của nhiệt, lớp sơn sẽ từ từ trương nở lên theo từng lớp một cách có kiểm soát. Lớp sơn phản ứng bằng cách trương nở rất nhiều lần so với chiều dày ban đầu tạo ra một lớp than carbonaceous và foam bảo vệ cho bề mặt ống gió. Lớp phủ này bao gồm các thành phần hoạt động (chất xúc tác, tác nhân corbonific, hệ nhựa hoặc chất kết dính và spumific).

Đầu tiên, chất xúc tác hoạt động bằng cách phân hủy các axit khoáng tạo ra các axit phản ứng với tác nhân cacbon tạo ra than có chứa carbon. Mặt khác, hệ thống nhựa hoặc chất kết dính được làm mềm trong thời gian tiếp xúc sớm ban đầu với nguồn nhiệt, và đồng thời, tác nhân phát quang phân hủy giải phóng một lượng lớn khí không cháy bao gồm carbon dioxide, amoniac và hơi nước. Những khí này  lần lượt làm cho chất kết dính tạo bọt và mở rộng cung cấp lớp than cách nhiệt dày gấp nhiều lần độ dày lớp phủ ban đầu. Hoạt động này tạo ra một lớp bảo vệ lớp tôn mạ kẽm giúp kéo dài tuổi thọ và giảm các thay đổi biến dạng của nó.

Lịch sử của “Intumescent” và Ứng dụng

Intumescent bắt nguồn từ tên của nó trong 1 động từ tiếng Latin, “tumescere” có nghĩa trương nở trong những điều kiện khủng hoảng.

Lớp phủ Intumescent phản ứng dưới điều kiện của nhiệt bằng cách phồng lên dưới điều kiện có kiểm soát nhiều lần so với chiều dày ban đầu, cụ thể tạo ra một lớp than carbonaceous và lớp foam giúp cách nhiệt cho bề mặt được bảo vệ.

Toàn bộ các nhà sản xuất sơn trương nở đều được kiểm soát chất lượng hệ thống theo B.S.5750 chương  2 năm 1987. Lớp phủ trương nở là loại vật liệu đa năng có thể bao phủ bất cứ hình dạng và kích nước nào.

Thành phần của vật liệu

Một  loại vật liệu “Intumescent” bao gồm các thành phần hoạt động, chúng phản ứng với  nhau một cách kiểm soát, để tạo thành 1 hợp chất có tên gọi là “Intumescent”.

Thông thường vật liệu này bao gồm các thành phần sau:

 1.   Một chất xúc tác phân hủy để giải phóng axit khoáng, thường là axit photphoric. Các chất xúc tác được sử dụng phổ biến nhất là ammonium poly phosphate.

 2.   Một tác nhân carbonific kết hợp với axit được giải phóng từ chất xúc than carbonaceous. Cụ thể các tác nhân carbonific thường là các carbohydrate phổ biến, chẳng hạn như tinh bột.

 3.   Một lớp nhựa hoặc chất kết dính được chế tạo để làm mềm khi bắt đầu cháy. 

 4.   Một tác nhân sinh tinh phân hủy cùng lúc với sự tan chảy của chất kết dính và giải phóng một lượng lớn các chất khí không cháy như carbon dioxide, amoniac và hơi nước. Những khí nàylàm cho các hoạt chất tạo bọt foam phồng lên cung cấp cách nhiệt có chiều dày gấp nhiều lần so với độ dày ban đầu.

Hệ  thống  WinDuct® mang tới các đơn vị tư vấn xây dựng, kiếntrúc, và nhà thầu cơ điện một giải pháp hiệu quả cho hệ thống thông gió hút  khói. Nó cung cấp giải pháp chống cháy 2 giờ bằng việc sử dụng ống gió mạ kẽm  thông thường, tăng cường khả năng chống cháy bằng 1 lớp phủ bảo vệ.

Hệ  thống  WinDuct® đã được các Phòng thử nghiệm uy tín kiểm  định theo các tiêu chuẩn quốc tế và được chứng nhận bởi Cơ quan kiểm định Phòng cháy chữa cháy.

Hơn nữa, WinDuct® đều được thử nghiệm tại mỗi quốc gia mà WinDuct® cung cấp giải pháp chống cháy nhằm phù hợp với điều  kiện xây dựng và yêu cầu riêng biệt của mỗi địa phương.

WinDuct® dựa trên nền tảng lớp sơn trương nở WinCoat™ hoạt động theo cơ chế bảo ôn. Về nguyên tắc, biện pháp  bảo vệ cho ống gió nhằm ngăn ngừa sự tác động của nhiệt vào bên trong hệ thống  thông gió. Khả năng hoạt động của hệ thống chống cháy dựa trên khả năng cách nhiệt của vật liệu bảo vệ, thông thường phụ thuộc vào chiều dày của lớp vật liệu bảo vệ, khả năng bám dính (hoặc giữ vững hệ thống bảo vệ) và sự khắc nhiệt của đám cháy.

 ·        Trọng lượng nhẹ

 ·        Dễ dàng thi công tại công trường

 ·        Có thể bám dính lên bất kì hình dạng nào

 ·        Tiết kiệm không gian

 ·        Thân thiện với môi trường

 ·        Hỗ trợ kiểm soát rò rỉ khí

 ·        Cường độ chịu lực tác động cao

 ·        Tính kinh tế cao

Đối với các khu vực cần tính thẩm mĩ, Hệ thống WinDuct® có thể sơn phủ thêm một lớp sơn màu tương thích với lớp sơn gốc nước. Do đó ngay từ ban đầu hoặc khi tòa nhà vận hành, việc thay đổi công năng, thẩm mĩ của hệ thống rất dễ dàng có thể thực hiện được.

Nội dung đang được cập nhật
Nội dung đang được cập nhật
02253569147 0904175740